TẢO BẸ KHÔ (dashi konbu) nhập khẩu từ Nhật Bản



Gần đây, cùng với sự hội nhập văn hóa, các món ăn từ Nhật Bản đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Trong đó, các món ăn được nấu từ tảo bẹ Konbu hàng nhật xách tay rất được ưa chuộng bởi tính chất đơn giản và dễ làm của chúng.



Konbu là tên gọi chung của tảo bẹ Nhật Bản, chủ yếu được khai thác ở vùng Hokkaido. Konbu khi được nấu chín tiết ra acid glutamic. Đây là thành phần chính tạo ra vị ngọt và cũng là một acid amin quan trọng đối với sự phát triển của não bộ và cơ thể. Ngoài acid glutamic, konbu còn chứa nhiều chất xơ, sắt, can xi và iot nên được coi là thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Konbu khô là nguyên liệu quan trọng để nấu món nước dùng dashi, tạo vị ngọt thay thế cho ninh xương hay ninh thịt, thường dùng kết hợp với cá bào katsuo. Nước dùng dashi có hương thơm rất đặc trưng, nó vừa tạo ra hương vị hấp dẫn cho món ăn vừa cung cấp rất nhiều dưỡng chất cho cơ thể

Cách dùng tảo bẹ Konbu

  • Lau sạch tảo ( không rửa ), ngâm vào nước cho mềm rồi cắt nhỏ, dùng như một món rau, nguyên liệu để xào nấu hay kết hợp tùy thích.
  • Nấu nước dùng Dashi: cho 1 đến 4 lá tảo bẹ Konbu tùy lượng nước. Đun đến sôi rồi vớt lá bỏ ra. Có thể đun tiếp với cá bào Katsuobushi hoặc không. Vậy là nồi nước dùng Dashi đã sẵn sàng
Trên đây là một số thông tin về sản phẩm tảo bẹ Nhật Bản dashi konbu. Nếu các bạn có nhu cầu đặt hàng nhật bản sản phẩm này, hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nhật về việt nam của của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0966 28 3456 để được tư vấn chi tiết hơn.
TẢO BẸ KHÔ (dashi konbu) nhập khẩu từ Nhật Bản TẢO BẸ KHÔ (dashi konbu) nhập khẩu từ Nhật Bản Reviewed by Unknown on 23:28 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.